Năm 2020 : 14.039

Trường MN Điện Lực tổ chức Vui Tết Thiếu nhi 1/6

Chiều ngày 01/6/2020, chương trình ''Vui tết thiếu nhi 1/6'' dành cho các bé đã được tổ chức tại trường Mầm non Điện Lực. Song song việc tổ chức nhà trường cũng tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 để chương trình diễn ra vui vẻ ngắn gọn và đảm bảo. Tại đây các bé được tham gia biểu diễn văn nghệ, được nhận những món quà thú vị vui Tết thiếu nhi.

Trong chương trình, nhà trường rất vinh dự được đón đoàn Lãnh đạo của Phường Quang Vinh đến thăm và tặng quà nhân dịp Tết thiếu nhi 1-6 do Đồng chí Nguyễn Thị Đào, Luyện Thanh Vân thăm và tặng quà, cùng đại diện CBGVNV và các bé trong trường.

Mở đầu chương trình là tiết mục ''Trường chúng cháu đây là trường mầm non'' và tiết mục ''Tạm biệt búp bê'' do tốp ca trình bày. Lời bài hát vui nhộn nói về mái trường thân yêu của mình nhưng cũng đầy xao xuyến của các bé 5 tuổi khi sắp phải xa mái trường, phải tạm biệt gấu mi sa, tạm biệt búp bê, tạm biệt thỏ trắng.